นโยบายคุกกี้


เว็บไซต์นี้ให้บริการโดยบริษัท แอ็ลไลด์ เม็ททัลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยใช้คุกกี้และเครื่องมืออื่น เพื่อช่วยในการศึกษาพฤติกรรมของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โดยรวม และช่วยให้เราสามารถพัฒนาคุณภาพของเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้งานเว็บไซต์


คุกกี้ (Cookies) คืออะไร?
คุกกี้  คือ ข้อความขนาดเล็ก ที่ถูกเก็บบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เช่น สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ของผู้ใช้ ขณะเรียกดูเว็บไซต์ คุกกี้ถูกออกแบบให้มีวิธีการทำงานที่เชื่อถือได้ในการจดจำข้อมูลที่มีสภาวะการเปลี่ยนแปลงบนเว็บไซต์ (เช่นรายการที่เพิ่มลงตะกร้าสินค้า ในร้านค้าออนไลน์) หรือเพื่อบันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้ (รวมถึงการคลิกปุ่มใดปุ่มหนึ่ง การเข้าสู่ระบบ หรือการบันทึกหน้าเพจที่ได้มีการเยี่ยมชม) 

การทำงานของคุกกี้ ช่วยให้เรารวบรวมและจัดเก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่านดังต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ
·  อินเตอร์เน็ตโดเมนและ IP Address จากจุดที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์
·  ประเภทของเบราว์เซอร์ ซอฟต์แวร์ ตลอดจนโครงสร้างและระบบการปฏิบัติงานที่ใช้ในการเข้าสู่เว็บไซต์
·  วันที่และเวลาที่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์
·  ที่อยู่ของเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
·  หน้าเว็บที่ท่านเข้า เยี่ยมชม และนำท่านออกจากเว็บไซต์ของเรา รวมถึงเนื้อหาบนหน้าเว็บที่ท่านเยี่ยมชมและระยะเวลาที่ท่านใช้ในการเยี่ยมชม

โปรดทราบว่าคุกกี้บางประเภทในเว็บไซต์นี้จัดการโดยบุคคลที่สาม เช่น เครือข่ายการโฆษณา ลักษณะการทำงานต่าง ๆ อาทิ วิดีโอ แผนที่ และโซเชียลมีเดีย และผู้ให้บริการเว็บไซต์ภายนอกอื่น ๆ เช่น บริการวิเคราะห์การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เป็นต้น คุกกี้เหล่านี้มักจะเป็นคุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงาน หรือคุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย ท่านควรต้องศึกษานโยบายการใช้คุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการที่บุคคลที่สามอาจนำข้อมูลของท่านไปใช้

กรณีที่ท่านใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไป ถือว่าท่านได้ยินยอมให้เราติดตั้งคุกกี้ไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน 

การตั้งค่าคุกกี้
·  ท่านสามารถบล็อกการทำงานของคุกกี้ได้ โดยการกำหนดค่าในเบราว์เซอร์ของท่าน ซึ่งท่านอาจปฏิเสธการติดตั้งค่าคุกกี้ทั้งหมดหรือบางประเภทก็ได้ แต่พึงตระหนักว่าหากท่านตั้งค่าเบราว์เซอร์ของท่านด้วยการบล็อกคุกกี้ทั้งหมด (รวมถึงคุกกี้ที่จำเป็นต่อการใช้งาน) ท่านอาจจะไม่สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ทั้งหมดหรือบางส่วนของเราได้ 
·  เมื่อใดก็ตามที่ท่านต้องการยกเลิกความยินยอมการใช้งานคุกกี้ ท่านจะต้องตั้งค่าเบราว์เซอร์ของท่านเพื่อให้ลบคุกกี้ออกจากแต่ละเบราว์เซอร์ที่ท่านใช้งาน
·  หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดังกล่าว โปรดเลือกหัวข้อ “ความช่วยเหลือ” ในอินเตอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของท่านเพื่อศึกษาในรายละเอียดมากขึ้น 

Powered by MakeWebEasy.com
โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา เราใช้คุกกี้เพียงเพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้