การจัดส่งสินค้า

หากสินค้าที่คุณสั่งซื้อมีพร้อมในคลังของเรา บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าออกจากคลังสินค้าภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากบริษัทได้รับชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว  (เฉพาะในวันทำการ) หากต้องการทราบระยะเวลาการจัดส่งสินค้าประเภทสั่งซื้อล่วงหน้า (pre-order) กรุณาติดต่อ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 

บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเลือกผู้ให้บริการขนส่ง (Courier) จัดส่งสินค้า เช่น ไปรษณีย์ไทย บริษัทขนส่งเอกชน เป็นต้น ตามความเหมาะสม เนื่องจากผู้ให้บริการขนส่งแต่ละรายจะคำนวณค่าบริการแตกต่างกัน โดยพิจารณาจากปัจจัยเรื่องขนาดกล่อง น้ำหนัก และพื้นที่จัดส่ง

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า
หากคุณสั่งซื้อสินค้าและทำการชำระเงิน (โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร / ผ่านบัตรเครดิต) เสร็จสิ้นภายในเวลา 16.00 น. ของวันทำการ คำสั่งซื้อของคุณจะถูกดำเนินการในวันถัดไป โดยใช้ระยะเวลาจัดส่งสินค้าถึงมือคุณภายใน 3 วันทำการในเขตกรุงเทพ และภายใน 5 วันทำการ ในเขตปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั้งนี้ การจัดส่งในบางพื้นที่อาจจะใช้ระยะเวลาการจัดส่งที่นานกว่าปกติ*
*เฉพาะ อำเภอสังขระบุรี บางพื้นที่ที่เป็นเกาะ และพื้นที่ในจังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส แม่ฮ่องสอน เชียงราย อาจใช้เวลาในการจัดส่งมากกว่าปกติ 1-2 วันทำการ

กรณีที่พนักงานไปจัดส่งสินค้าแล้วไม่มีผู้รอรับสินค้าที่บ้าน
ในกรณีที่ไม่มีผู้รอรับสินค้าอยู่ที่สถานที่ที่ระบุให้ทำการจัดส่งและพนักงานจัดส่งสินค้าเห็นว่าจำเป็นจะต้องมีผู้ลงชื่อรับสินค้า พนักงานจัดส่งสินค้าสามารถใช้ดุลยพินิจว่าจะฝากสินค้าไว้ที่ผู้จัดการอาคารหรือพนักงานเฝ้าประตู โดยจะพิจารณาเลือกวิธีการที่ดีที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่ง หากเกิดเหตุสุดวิสัยที่คุณไม่สามารถอยู่รอรับสินค้าได้ด้วยตนเอง กรุณาตรวจสอบสินค้ากับทางพนักงานต้อนรับ, ผู้จัดการอาคาร, พนักงานเฝ้าประตูก่อนเบื้องต้น และเพื่อป้องกันความผิดพลาดในการนัดหมายรับสินค้า แต่หากไม่สามารถทำการจัดส่งสินค้าได้ สินค้าจะถูกตีคืนมาที่บริษัทซึ่งจะขึ้นสถานะการจัดส่งสินค้าว่า “ไม่สามารถจัดส่ง” ทางบริษัทจะไม่จัดส่งสินค้ากลับไปอีกครั้ง คุณจะต้องดำเนินการติดต่อรับสินค้าที่บริษัท หรือแล้วแต่ตกลง ทั้งนี้ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ค่าบริการจัดส่งสินค้า
สินค้าบางรายการรวมค่าจัดส่งแล้ว หากคุณสนใจสินค้าที่ไม่ระบุค่าจัดส่งไว้ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อขอทราบราคาค่าจัดส่ง ก่อนทำรายการสั่งซื้อ
อย่างไรก็ตาม บริษัทมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง/ปรับเปลี่ยนค่าบริการในการจัดส่งโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ
ขออภัย...ขณะนี้บริษัทยังไม่มีบริการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

การจัดส่งสินค้าล่าช้
หากทำการสั่งซื้อสินค้าภายในเวลา 12.00 น. ของวันทำการปกติ คุณจะได้รับสินค้าภายใน 3 วันทำการ หลังจากคำสั่งซื้อและการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งเราจะพยายามจัดส่งสินค้าอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ก็อาจมีบางกรณีที่จะทำให้คุณได้รับสินค้าล่าช้ากว่ากำหนด

สาเหตุที่อาจจะทำให้การจัดส่งสินค้าล่าช้า:
·  ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง
·  ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สั่งสินค้าไม่ถูกต้อง
·  ไม่สามารถติดต่อได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้
·  ไม่มีคนอยู่รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมาย
·  แจ้งสถานที่จัดส่งสินค้าไม่เหมือนกับที่อยู่ตามใบสั่งซื้อ
·  ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
·  คำสั่งซื้อที่จำเป็นต้องหยุดชะงักหรือล่าช้า อันเนื่องมาจากการสั่งซื้อสินค้าในรายการใดรายการหนึ่งเป็นจำนวนมาก ทำให้สินค้าในคลังของเราไม่เพียงพอต่อการจำหน่าย (ซึ่งเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก)
·  เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด (เช่น ภัยธรรมชาติหรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น)

หมายเหตุ:
-  บริษัทฯ เปิดทำการและจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์- ศุกร์  หยุดวัน เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์  
-  ในกรณีที่ลูกค้าทำรายการสั่งซื้อและแจ้งยืนยันการชำระเงินหลังเวลา 12.00 น. บริษัทจะถือว่า รายการสั่งซื้อนั้นสมบูรณ์วันทำการถัดไป
-  รายการสั่งซื้อสินค้าของวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะถูกดำเนินการในวันเปิดทำการถัดไป เฉพาะกรณีที่ชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้