The Global Technology Leader in Indoor Air Solutions for Demanding Spaces 
 

 

ด้วยเทคโนโลยี Water Wash ของ Halton ที่ช่วยให้ Executive Chef "Jong Cheol Shin" และทีมงานของเขาไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดแผ่นกรองน้ำมันเครื่องดูดควันอีกต่อไป พวกเขาจึงมีเวลาในการเตรียมอาหารสุดพิเศษสำหรับลูกค้ามากขึ้น 

คุณสมบัติเด่นของเครื่องดูดควัน Halton 

   สิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ดีขึ้น 

   สามารถระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

    สามารถดูดอากาศได้ดี

ระบบระบายอากาศที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับ GHOST KITCHEN
ระบบดูดควันที่ปรับเปลี่ยนตามการใช้งาน (Adaptive Hood System) ของ Halton เป็นระบบที่จัดการพลังงานให้เกิดประสิทธิภาพสูง
เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดอัคคีภัยด้วย

นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีของ Halton
แต่ละเทคโนโลยี ระบบ หรือ ผลิตภัณฑ์ ที่พัฒนาและออกแบบมาเป็นพิเศษ โดย Halton จะให้ความสำคัญกับการเป็นโซลูชั่นครัวประสิทธิภาพสูง ในหลายๆ ด้านไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด การคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร (IEQ) และความปลอดภัยทางด้านอาหารหรือแม้แต่อัคคีภัย รวมถึง การฟอกอากาศให้บริสุทธิ์
image
Capture Jet Technology
 

ประหยัดพลังงานมากขึ้น เนื่องจากอัตราการไหลเวียนของอากาศลดลง 30% ถึง 40%

- เพลิดเพลินกับการทำงานในพื้นที่ที่ดีกว่า

- ธุรกิจคืนทุนในเวลาอันรวดเร็ว
 
image

M.A.R.V.E.L. DEMAND CONTROLLED VENTILATION SYSTEM

ระบบ M.A.R.V.E.L. เป็นระบบที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เป็นระบบระบายอากาศแรกเป็นระบบที่ชาญฉลาด ปรับเปลี่ยนการทำงานรวดเร็ว ยืดหยุ่นตามความต้องการการใช้งาน ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับติดตั้งบนเพดานและติดตั้งกับเครื่องดูดควัน

ดาวน์โหลด โบรชัวร์ M.A.R.V.E.L.  

image
Halton Skyline
 

Halton Skyline ใช้เทคโนโลยีการส่องสว่างแบบ LED เป็นรายแรก ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับครัวแบบมืออาชีพ และทุกคนเห็นพ้องกันว่า แสงที่ส่องสว่างนั้นเป็นแสงที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด
 
Capture Ray Technology
 
เทคโนโลยี The Capture Ray ™ จะทำอนุภาคของน้ำมันและไอระเหยให้เป็นกลาง ช่วยลดการสะสมของคราบไขมันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดเป็นอย่างมาก และช่วยกักเก็บความร้อนในอากาศได้อย่างยั่งยืน นอกจากนั้น กลิ่นอาหารที่จะปะปนกับอากาศภายนอกจะลดลงอย่างมาก ซึ่งเป็นผลดีอย่างยิ่งกับร้านอาหารที่อยู่ในพื้นที่ชุมชนที่คนอยู่หนาแน่น
image

KSA Cyclonic Filter

ตัวกรองเครื่องดูดควัน (KSA cyclonic filter) มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดักจับไขมัน ในขณะเดียวกัน สามารถรักษาการสูญเสียแรงดันให้อยู่ในระดับต่ำสุด ลดการสะสมของไขมันภายในท่อระบายอากาศของเครื่องดูดควัน ระบบระบายอากาศแบบติดเพดานและงานท่อ

ตัวกรองเครื่องดูดควัน KSA ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด ลดการใช้พลังงาน พร้อมทั้ง ยังส่งเสริมสุขอนามัยและความปลอดภัยจากการเกิดอัคคีภัย

Cold Mist on Demand (MOD) Technology 

เหมาะกับอุปกรณ์ครัวที่มีควันและความร้อนจำนวนมากระหว่างทำอาหาร เช่น เตาอบและเตาย่างแบบใช้ถ่าน ด้วยเหตุนี้เอง เครื่องดูดควันที่พ่นหมอกเย็น (Cold Mist On Demand Hood) จึงได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการจับและกักเก็บควันและความร้อน  โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดในขณะที่สามารถประหยัดพลังงานได้ และยังสามารถนำน้ำกลับมาใช้ในการทำหมอกเย็นกว่า 80%
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้