ประวัติของเรา
ประวัติของ AMT

การเดินทางของเรา กับพาร์ทเนอร์ที่ใช่ ...

การเดินทางของเราเริ่มต้นขึ้นเมื่อปลายปี 2514 เมื่อบริษัท แอ็ลไลด์ เม็ททัลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะมอบอุปกรณ์เครื่องครัวระดับมืออาชีพแก่โรงแรม ภัตตาคาร ธุรกิจบริการด้านอาหารบนเครื่องบิน โรงเรียนสอนทำอาหาร อีกทั้งบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ

ปรัชญาของเราคือการอยู่เคียงข้างลูกค้า เพื่อคิด เข้าใจ และทำให้สิ่งที่ลูกค้าต้องการเป็นจริงได้ด้วยชุดครัวที่ใช้งานได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการบริการด้านอาหารเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมถึงลูกค้าเช่นกัน เราตระหนักยิ่งถึงสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับครัว ทั้งการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ การลดปริมาณขยะอาหาร การลดมลพิษ การใช้อุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น อันเป็นส่วนสำคัญในการลดค่าใช้จ่ายอย่างแท้จริง

ท้ายที่สุด ความรับผิดชอบของเราคือการมุ่งเน้นไปที่การออกแบบ การบริการ การสร้าง และการทำให้ครัวใช้งานได้ยาวนาน เราจะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนสูงสุดพร้อมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด

เรามีความยินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของเราที่จะช่วยให้คุณก้าวสู่ความสำเร็จ

มาทำความรู้จัก โรงงานผลิตสแตนเลสสตีลของเรา >>>

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้