น้ำหนักเบาขึ้นถึง 50%

     ถูกสุขอนามัย ปลอดภัยกับการบริโภค

     ใช้พลังงานน้อย เนื่องจากใช้ฉนวนกันความร้อนและอลูมิเนียมที่มีสื่อกระแสไฟฟ้าที่ดี

     คงความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารให้ยังอยู่ ด้วยฉนวนกันความร้อนและการรักษาอุณหภูมิที่สม่ำเสมอ


 ใส่ใจเรื่องคุณภาพอาหาร ...

การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คือ การผสมผสานของระบบอลูมิเนียมโปรไฟล์ควบคู่กับการใช้พลาสติกประกบกับฉนวนกันความร้อนและวัสดุอลูมิเนียม ด้วยการแทรกสะพานความร้อนเข้าไประหว่างอลูมิเนียมโปรไฟล์ ความร้อนและความเย็นจึงถูกคงไว้ และนี่คือความลับที่ถูกซ่อนไว้ในระบบฉนวนกันความร้อนที่น่าประทับใจของเรา

ทำไมถึงใช้อลูมิเนียม?

ScanBox Signature  - ออกแบบให้เป็นแบรนด์ของคุณ ...

การเก็บอาหารและเคลื่อนย้ายอาหารเป็นเรื่องง่ายๆ 
ตู้ควบคุมอุณหภูมิแบรนด์ ScanBox น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทาน ด้วยการออกแบบให้เหมาะกับสรีรศาสตร์และนวัตกรรมใหม่ของระบบ temp-stop คุณจึงมั่นใจได้ว่า อาหารของคุณถูกเก็บรักษาและเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งได้อย่างปลอดภัย
 
และสิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้ ตู้ควบคุมอุณหภูมิของเราสามารถผลิตได้ตามความต้องการ รูปลักษณ์ภายนอกสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและยังช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ของคุณได้อีกด้วย 
 
กลุ่มลูกค้าปัจจุบัน ScanBox
image
โรงพยาบาล
Oasis Hospital UAE
image
โรงเรียน
Stockholm City, Sweden
image
สนามกีฬา / กรีฑาสถาน / ศูนย์จัดงานแสดงสินค้า
Croke Park Stadium, Dublin, Ireland
image
โรงแรม
Hyatt Regency Sydney, Australia
image
 
 
ScanBox Comprehensive range - TH
Pre-Order

SCANBOX ERGO LINE HOT

ตู้เคลื่อนย้ายอาหาร เหมาะกับการขนส่ง มีกล่องหุ้มฉนวนเพื่อรักษาอุณหภูมิความร้อนของอาหาร และมีกระจายความร้อนแบบคงที่ ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศสวีเดน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

Pre-Order

SCANBOX ERGO LINE COMBO Active Cooling + Hot

ตู้เคลื่อนย้ายอาหาร เหมาะกับการขนส่ง ตัวตู้ที่สามารถวางซ้อนกันได้ เก็บอาหารทั้งเย็นและร้อน วิธีนี้ช่วยให้ส่งอาหารให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมกับพื้นที่จัดเก็บที่มีอยู่อย่างจำกัด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

Pre-Order

SCANBOX BANQUET LINE HOT

ตู้เคลื่อนย้ายอาหาร ง่ายต่อการขนส่ง มีกล่องหุ้มฉนวนเพื่อรักษาอุณหภูมิความร้อนของอาหาร เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ เช่น งานจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ และการจัดงานในสถานที่ต่างๆ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

Pre-Order

SCANBOX BANQUET LINE Active Cooling

ตู้เคลื่อนย้ายอาหาร ง่ายต่อการขนส่ง มีกล่องหุ้มฉนวนเพื่อรักษาอุณหภูมิความเย็นของอาหาร เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ เช่น งานจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ และการจัดงานในสถานที่ต่างๆ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

Pre-Order

SCANBOX BANQUET LINE DUO ACTIVE COOLING + HOT

ตู้เคลื่อนย้ายอาหาร ง่ายต่อการขนส่ง สำหรับจัดเก็บอาหารทั้งเย็นและร้อน เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ เช่น งานจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ และการจัดงานในสถานที่ต่างๆ ที่ต้องให้บริการลูกค้าหลายพันคนในเวลาเดียวกัน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้