บริการของเรา
image
SOLUTION 1 :
แพ็กเกจ ออกแบบครัวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ความท้าทายในการออกแบบ
 
คือ การช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดด้วยการควบคุมต้นทุนให้เหมาะสมกับประเภทงาน และทรัพยากรอันมีจำกัดในปัจจุบัน อาทิ การใช้พื้นที่ของครัวที่ถูกกำหนดไว้ ให้ได้ผลผลิตสูงสุด การใช้กลไกอัตโนมัติที่ทำได้มากกว่ากำลังคน การใช้กระบวนการผลิตที่สะอาดกว่า ใช้พลังงานได้อย่างประหยัดกว่าโดยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ลองพูดคุยกับเรา เพื่อรู้จักกับแพ็คเกจออกแบบครัวที่หลากหลายและตอบโจทย์คุณimage
SOLUTION 2 :
แพ็กเกจ จัดหาและติดตั้งอุปกรณ์เครื่องครัว

งานติดตั้งที่มีคุณภาพ ... สำคัญพอๆ กับงานออกแบบที่มีประสิทธิภาพ

แบบครัวที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยเครื่องครัวระดับมืออาชีพนั้น ต้องการทีมติดตั้งที่มีประสบการณ์และชำนาญในการเคลียร์รายละเอียด และประสานงานหน้างานอย่างราบรื่น  โดยเฉพาะกับงานอินทีเรีย ที่ต้องการความปราณีต บวกกับงานระบบสุขาภิบาลที่จะต้องถูกต่อเข้ากับเครื่องครัวให้ใช้งานได้จริง โดยคำนึงถึง ความปลอดภัย และสุขอนามัยของสถานที่เป็นหลัก  

ผลงานการติดตั้งครัว

image
SOLUTION 3 :
แพ็กเกจ ออกแบบพร้อมติดตั้งเครื่องครัว

หากเวลาคือข้อจำกัดสำหรับคุณ ... "เราคือคำตอบ"

ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ หรืองานเล็ก แพ็กเกจการออกแบบและการสร้างครัวของเรา จะเริ่มจากรับฟังสิ่งที่เจ้าของหรือผู้ปฏิบัติงานต้องการและเล็งเห็นความเป็นไปได้ โดยผนึกความร่วมมือกับทุกฝ่ายในโครงการนับแต่วันแรก เพื่อการสื่อสารที่เข้าใจตรงกันและฉับไว ไปจนถึงขั้นตอนการลงมือติดตั้งครัวระดับมืออาชีพตามงบประมาณที่เห็นพ้องต้องกัน เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ตามกำหนดเวลาด้วยคุณภาพที่วางใจได้

ลูกค้างานออกแบบและติดตั้งครัว

image
SOLUTION 4 :
แพ็กเกจ จัดหาอุปกรณ์ที่เหมาะกับธุรกิจคุณ
เลือกอุปกรณ์ที่ใช่…ให้เหมาะสมกับการใช้งาน
 
แบรนด์ที่เชื่อถือได้ไม่ได้มีราคาที่แพงเสมอไป แบรนด์เหล่านี้ มีสายผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เรียบง่ายไปจนถึงหลากหลายฟังก์ชั่นเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ เพียงบอกให้เราฟังถึงการใช้งานในแต่ละวัน เราจะช่วยสรรหาเครื่องครัวที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ โดยคำนึงถึงความจำเป็นและงบประมาณเป็นหลัก
 

image
SOLUTION 5 :
แพ็คเกจ บริการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงเครื่องครัว
เครื่องมือทำเงินของคุณก็ต้องการการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี 

คุณรู้ไหมว่าร้านอาหาร ใช้พลังงานต่อตารางฟุตมากกว่าอาคารพาณิชย์ถึง 5-7 เท่า การซ่อมบำรุงอุปกรณ์อย่างเหมาะสมไม่เพียงแต่ยืดอายุการใช้งาน แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้พลังงานและการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นสำคัญที่เป็นหัวใจของเครื่อง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม
  บริการงานซ่อมทั่วไป (CM)    บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน (PM)    บริการด้านเทคนิค - TS
 
  ช่องทางการติดต่อแผนกบริการ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้