image
คุณภาพอากาศในครัว

image
การประหยัดไฟ
image
การประหยัดน้ำ
image
การลดปริมาณขยะ

มุ่งมั่นพัฒนาระบบบริหารคุณภาพและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตภัณฑ์และบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ โดยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมสนับสนุนการใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างประหยัดและคุ้มค่า

คุณภาพอากาศภายในอาคาร
MEDKLINN  

เทคโนโลยี Cerafusion™
ผลิต 
Active Oxygen ซึ่งสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ เช่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และสารพิษอันตรายที่อยู่ในอากาศและบนพื้นผิวได้ถึง 99.99%* 
 
 
 

HALTON 

เครื่องดูดควัน Halton ที่มีเทคโนโลยี Capture Jet™  ประสิทธิภาพดีกว่าถึง 30%  เมื่อเทียบกับเครื่องดูดควันทั่วไป และยังช่วยลดปริมาณการไหลอากาศ ทำให้ประหยัดน้ำหนัก พื้นที่ และประหยัดพลังงาน นอกจากนั้น เครื่องดูดควัน Halton ที่มีเทคโนโลยี Capture Jet™ ไม่ต้องต่อท่อลม จึงทำให้ประหยัดพื้นที่ ค่าติดตั้งและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ


อ่านเพิ่มเติม ... เทคโนโลยี Halton Capture Jet™ >>>

การประหยัดไฟ
image

AMBACH

สินค้าของ Ambach ทุกชิ้นมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน ด้วย เทอร์โมสตัทที่ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียพลังงาน ไปจนถึง ฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยลดการสูญเสียความร้อน

อ่านเพิ่มเติม ... Ambach และความยั่งยืน >>

BILLI

สินค้าใหม่ของ Billi ทุกตัวถูกออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาตรฐานการพัฒนาสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เทคโนโลยี Heat exchange ที่จะกักเก็บความร้อนและนำมาใช้เป็นพลังงานความร้อน ช่วยให้ประหยัดพลังงาน

อ่านเพิ่มเติม  ... Billi และ กับตรารับรองสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  >>> 

ELOMA

ระบบ MULTI-ECO SYSTEM ของ Eloma ที่ได้รับรางวัลประหยัดพลังงานและประหยัดน้ำ ที่ลดการใช้น้ำถึง 42% และลดการใช้พลังงานถึง 16% เมื่อเทียบกับสินค้าอื่นที่ใกล้เคียงกัน 

HALTON

ระบบ M.A.R.V.E.L. ของ Halton ที่ทำงานร่วมกับ เทคโนโลยี Capture Jet™ ที่ช่วยประหยัดการใช้พลังงานในครัวได้มากถึง 50% และส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลงด้วย

อ่านเพิ่มเติม ... M.A.R.V.E.L. energy saving technology >>>

MEIKO

ระบบ M-iQ AirConcept จาก MEIKO เป็นนวัตกรรมใหม่ของการจัดการอากาศในเครื่องเพื่อกักเก็บความร้อนที่ปล่อยออกมาและนำกลับมาใช้ให้ได้มากที่สุด ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้มากถึง 21% ซึ่งช่วยให้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลดลง

อ่านเพิ่มเติม  ... เครื่องล้างภาชนะและการประหยัดพลังงาน >>>

MANITOWOC

เครื่องทำน้ำแข็งมากมายหลายรุ่นของ Manitowoc ที่ผ่านการรับรองและได้รับฉลากประหยัดพลังงาน (Energy Star certified)

ในตลาด เครื่องทำน้ำแข็งรุ่น Indigo NXT เป็นรุ่นมีประสิทธิภาพสูงที่สุดด้านการประหยัดพลังงาน และยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ถูกสุขอนามัย ปลอดภัยต่อการบริโภค


SCANBOX

ScanBox ใช้อลูมิเนียม ซึ่งมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง อีกทั้งยังทนทานต่อการกัดกร่อนและสามารถนำมารีไซเคิลได้ อลูมิเนียมเป็นสื่อที่รับความร้อนและความเย็นได้รวดเร็ว จึงใช้ไฟฟ้าจำนวนน้อยมากในการทำความร้อนหรือเย็น และนั่นทำให้ ScanBox ตอบโจทย์ด้านความยั่งยืน

การประหยัดน้ำ

MEIKO 

เทคโนโลยีของเครื่องล้างภาชนะที่มาพร้อมกับความยั่งยืน

เทคโนโลยี M-iQ ของ MEIKO ควบคุมการใช้พลังงานไฟฟ้าและการใช้น้ำในกระบวนการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการใช้น้ำลงมากกว่า 70% และยังช่วยประหยัดพลังงานมากกว่า 30%! 

อ่านเพิ่มเติม ... Meiko Ecology >>>

MANITOWOC

เครื่องทำน้ำแข็ง Manitowoc หลายรุ่นผ่านการรับรองและได้รับฉลากประหยัดพลังงาน (Energy Star certified) มีประสิทธิภาพด้านประหยัดพลังงาน 15% และประหยัดน้ำ 10% โดยทั่วไป เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ 

Manitowoc เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งที่คุณสมบัติผ่านมาตรฐานและสูงกว่ามาตรฐานของ ENERGY STAR เป็นจำนวนสูงสุดในตลาด

เยี่ยมชมสินค้าทั้งหมดของ Manitowoc >>>

การลดปริมาณขยะ

MEIKO

MEIKO เชื่อมั่นในการดูแลและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน จึงเกิดการพัฒนาเครื่องจัดการของเสีย WasteStar CC เพื่อช่วยกำจัดของเสียในห่วงโซ่คุณค่าอย่างเหมาะสม

อ่านเพิ่มเติม  ... ระบบกำจัดเศษอาหารสามารถช่วยผลิตกระแสไฟฟ้าอย่างไร? >>>

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้